Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Chăm sóc khách hàng

Hãy để các mẹ hài lòng khi nhận sản phẩm và vui vẻ quay lại khi có nhu cầu

Theo dõi chi tiết thông tin khách hàng

Nhu cầu mua sắm và chăm sóc cho một đứa bé là vô cùng lớn. Vì thế, các bà mẹ có xu hướng quay trở lại cửa hàng thân thiết để sắm những sản phẩm phù hợp cho lứa tuổi phát triển của bé. Với KiotViet bạn hoàn toàn có thể LƯU TRỮ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CHI TIẾT theo họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,.... nhằm tạo dựng tập khách hàng thân thiết, khách hàng VIP để có những chính sách ưu đãi phù hợp. Giao diện đơn giản và thông minh sẽ giúp bạn NHANH CHÓNG tìm kiếm thông tin khách, tích điểm, áp dụng giảm giá theo từng nhóm đối tượng và phục vụ thanh toán hóa đơn nhanh chóng.

Bổ sung thông tin khách hàng

Các bà mẹ lần đầu tiên đến với cửa hàng và bạn muốn lưu lại thông tin để phục vụ cho những lần giao dịch tiếp theo? KiotViet giúp bạn dễ dàng CẬP NHẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG MỚI ngay trên màn hình hóa đơn bán hàng. Mọi thông tin khách hàng cung cấp như tên, số điện thoại, email, ngày sinh,… dễ dàng được lưu lại trong hệ thống của KiotViet.

Tương tác thường xuyên với khách hàng thân thiết

Bạn muốn nắm được thói quen mua sắm của các mẹ, tư vấn những sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé? KiotViet giúp bạn nắm bắt thói quen mua sắm của mẹ để XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ danh sách khách liên lạc dễ dàng thông qua lịch sử giao dịch mua hàng. Hãy thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khách thường xuyên bằng cách gửi các thông tin qua điện thoại, email. Chắc chắn khách hàng sẽ HÀI LÒNG vì sự chu đáo và SẴN SÀNG QUAY LẠI cửa hàng của bạn.