Hãy để các mẹ hài lòng khi nhận sản phẩm

Theo dõi chi tiết thông tin khách hàng

Nhu cầu mua sắm và chăm sóc cho một đứa bé là vô cùng lớn. Vì thế, các bà mẹ có xu hướng quay trở lại cửa hàng thân thiết để sắm những sản phẩm phù hợp cho lứa tuổi phát triển của bé. Bạn cần chăm sóc tốt các khách hàng tiềm năng này để có các chính sách giảm giá phù hợp.  Với KiotViet, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ. Giao diện đơn giản và thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm thông tin khách hàng, áp dụng giảm giá phù hợp và phục vụ thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng.

 

thông tin kh

Bổ sung thông tin khách hàng nhanh chóng

Các bà mẹ lần đầu tiên đến với cửa hàng và bạn muốn lưu lại thông tin để phục vụ cho những lần giao dịch tiếp theo? KiotViet giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin khách hàng mới ngay trên màn hình hóa đơn bán hàng. Mọi thông tin khách hàng cung cấp như tên, số điện thoại, email, ngày sinh… nhanh chóng được lưu lại trong hệ thống của KiotViet.

 

themmoikhachhang

Tương tác thường xuyên với khách hàng thân thiết

Bạn muốn nắm được thói quen mua sắm của các mẹ, tư vấn những sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé? Ki-ốt việt giúp bạn nắm bắt thói quen mua sắm của mẹ dễ dàng  thông qua lịch sử giao dịch mua hàng. Hãy thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khách hàng thường xuyên bằng cách gửi các thông tin qua điện thoại, email. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng vì sự chu đáo và  sẵn sàng quay lại cửa hàng của bạn.

cham soc kh