Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Dễ dàng CẬP NHẬT THÔNG TIN HÀNG HÓA mọi lúc mọi nơi

Điều chỉnh mức giá bán cho từng mặt hàng cụ thể

Quản lý hàng hóa không giới hạn

 Siêu thị & tạp hoá có tới hàng trăm mặt hàng, mỗi một mặt hàng lại có nhiều thương hiệu, nhà cung cấp, giá bán, khối lượng đóng gói khác nhau khiến bạn phải ghi nhớ quá nhiều thông tin. KiotViet giúp LƯU TRỮ ĐẦY ĐỦ KHÔNG GIỚI HẠN dù cửa hàng có tới hàng trăm hay hàng nghìn sản phẩm. Ngoài ra, KiotViet còn hỗ trợ chức năng chuyển dữ liệu sản phẩm trực tiếp từ Excel sang giúp quá trình NHẬP HÀNG NHANH CHÓNG và có thể thao tác cùng lúc cho nhiều chi nhánh. Sản phẩm được nhập cũng có thể tùy biến điều chỉnh mức giá, số lượng tùy vào thời điểm.

 

Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm

 Sản phẩm của ngành thời trang đa dạng mẫu mã, chủng loại, nhà cung cấp…đòi hỏi bạn phải ghi nhớ rất nhiều thông tin mới tư vấn được cho khách. Phần mềm quản lý bán hàng thời trang KiotViet giúp bạn loại bỏ khó khăn này một cách đơn giản. Bạn chỉ cần BỔ SUNG THÔNG TIN HÀNG HÓA CHI TIẾT tới từng thuộc tính cụ thể như: màu sắc, kích thước, chất liệu, các sản phẩm cùng loại và chọn hình ảnh minh họa chi tiết cho sản phẩm. Hàng hóa được có thể được sắp xếp theo danh mục, nhóm hàng cụ thể. Vì thế, bạn DỄ DÀNG TÌM KIẾM bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh, chỉ một vài thông tin gợi ý, KiotViet sẽ cho hiển thị các sản phẩm liên quan mà bạn đang tìm kiếm, giúp tiết kiệm thời gian bán hàng của bạn.

Cập nhật thông tin hàng hóa tức thời mọi lúc mọi nơi

 Siêu thị & tạp hoá cần phải có các mặt hàng đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của đời sống sinh hoạt. Vì vậy, là người quản lý, bạn thường xuyên phải nắm bắt thông tin hàng hóa, những mặt hàng mới ra được ưa chuộng để bán tại cửa hàng. KiotViet giúp bạn có thể làm được điều này CHỈ BẰNG THIẾT BỊ DI ĐỘNG như điện thoại, máy tính bảng hay máy tính xách tay, bạn có thể cập nhật thông tin hàng hóa mới, sửa thông tin hàng hóa cũ dù ở bất cứ đâu. Chỉ cần chụp ảnh sản phẩm tại nhà cung cấp, điền thông tin sản phẩm, giá bán là siêu thị & tạp hoá của bạn đã có sản phẩm mới để bán cho khách.