Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Dễ dàng cập nhật thông tin hàng hóa mọi lúc mọi nơi

Điều chỉnh mức giá bán cho từng mặt hàng cụ thể

Lưu giữ chi tiết từng thuộc tính hàng hóa

Tên sách, thể loại, tác giả, nhà xuất bản… là những thông tin cơ bản mà nhân viên bán hàng cần nắm được để tư vấn trong quá trình bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn loại bỏ khó khăn này một cách đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thông tin chi tiết cho mỗi đầu sách, các tác phẩm cùng thể loại và chọn ảnh bìa sách làm hình minh họa. Dù cửa hàng của bạn có lên tới hàng trăm hay hàng nghìn cuốn sách thì thông tin hàng hóa vẫn được lưu giữ chi tiết và an toàn.

Ngoài ra, KiotViet còn hỗ trợ chức năng import sản phẩm giúp quá trình nhập thông tin các đầu sách của bạn trở nên nhanh chóng và thao tác cùng lúc cho nhiều chi nhánh.

 

thuoctinh5 

Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm

KiotViet hỗ trợ bạn quản lý thông tin các đầu sách theo danh mục, theo từng nhóm thể loại một cách có hệ thống. Vì thế, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh. Chỉ một vài thông tin gợi ý, KiotViet sẽ cho hiển thị các sản phẩm liên quan mà bạn đang tìm kiếm, giúp tiết kiệm thời gian bán hàng của bạn.

thongtinhanghoa

 

Cập nhật thông tin hàng hóa tức thời mọi lúc mọi nơi

Một cuốn sách mới ra mắt và đang được bạn đọc lùng mua. Ngay lập tức, bạn cũng muốn có cuốn sách đó tại cửa hàng để tư vấn và bán ngay, đáp ứng thị hiếu của khách hàng. KiotViet giúp bạn có thể làm được điều này một cách dễ dàng. Với điện thoại, máy tính bảng hay laptop có kết nối internet bạn có thể cập nhật thông tin các cuốn sách mới dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần chụp ảnh bìa sách tại nhà xuất bản, điền thông tin sản phẩm, giá bán là hiệu sách của bạn đã có sản phẩm mới để tư vấn và bán ngay cho khách.

nhaphang