Dễ dàng cập nhật thông tin hàng hóa mọi lúc mọi nơi

điều chỉnh mức giá bán cho từng mặt hàng cụ thể

Lưu giữ chi tiết từng thuộc tính hàng hóa

Sản phẩm của ngành mỹ phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu và nhà cung cấp khiến bạn phải ghi nhớ quá nhiều thông tin. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn loại bỏ khó khăn này một cách đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thông tin hàng hóa chi tiết tới từng thuộc tính cụ thể và chọn hình ảnh để minh họa chi tiết cho sản phẩm. Dù cửa hàng của bạn có lên tới hàng trăm hay hàng nghìn sản phẩm thì thông tin hàng hóa vẫn được lưu giữ chi tiết và an toàn.

Ngoài ra, KiotViet còn hỗ trợ chức năng import sản phẩm giúp quá trình nhập dữ liệu hàng hóa của bạn trở nên nhanh chóng và thao tác cùng lúc cho nhiều chi nhánh.

thuoc tinh

 

 Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm

KiotViet hỗ trợ bạn quản lý thông tin hàng hóa theo danh mục, theo từng nhóm hàng cụ thể. Vì thế, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh. Chỉ  một vài thông tin gợi ý, KiotViet sẽ cho hiển thị các sản phẩm liên quan mà bạn đang tìm kiếm, giúp tiết kiệm thời gian bán hàng của bạn.

tim kiem thôngtin sp

 Cập nhật thông tin hàng hóa tức thời mọi lúc mọi nơi

Các mặt hàng mỹ phẩm liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới thông qua các chương trình giới thiệu sản phẩm. Vì vậy, việc nắm bắt các mẫu mới đang được ưa chuộng và bán ngay tại  cửa hàng là một nhu cầu thường trực của người quản lý. KiotViet giúp bạn có thể làm được điều này một cách dễ dàng. Với điện thoại, máy tính bảng hay laptop có kết nối internet bạn có thể cập nhật thông tin hàng hóa mới, sửa thông tin hàng hóa cũ dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần chụp ảnh sản phẩm tại nhà cung cấp, điền thông tin sản phẩm, giá bán là cửa hàng đã có sản phẩm mới để tư vấn và bán ngay cho khách.

tuong tác với kh