Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Quản lý hàng hóa ĐA DẠNG, KHÔNG GIỚI HẠN

Dễ dàng cập nhật thông tin hàng hóa mọi lúc mọi nơi, điều chỉnh mức giá bán cho từng mặt hàng cụ thể

Quản lý hàng hóa không giới hạn

Thông tin hàng hóa được LƯU TRỮ ĐẦY ĐỦ KHÔNG GIỚI HẠN dù cửa hàng có tới hàng trăm hay hàng nghìn sản phẩm. Ngoài ra, KiotViet còn hỗ trợ chức năng chuyển dữ liệu sản phẩm trực tiếp từ Excel sang giúp quá trình NHẬP HÀNG NHANH CHÓNG và có thể thao tác cùng lúc cho nhiều chi nhánh. Sản phẩm được nhập cũng có thể tùy biến điều chỉnh mức giá, số lượng tùy vào thời điểm.

Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm

KiotViet hỗ trợ bạn quản lý thông tin hàng hóa theo danh mục, theo từng nhóm hàng cụ thể. Vì thế, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh. Chỉ  một vài thông tin gợi ý, KiotViet sẽ cho hiển thị các sản phẩm liên quan mà bạn đang tìm kiếm, giúp tiết kiệm thời gian bán hàng của bạn.

Cập nhật thông tin hàng hóa tức thời mọi lúc mọi nơi

Các mặt hàng mỹ phẩm liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới thông qua các chương trình giới thiệu sản phẩm. Vì vậy, việc nắm bắt các mẫu mới đang được ưa chuộng và bán ngay tại  cửa hàng là một nhu cầu thường trực của người quản lý. KiotViet giúp bạn có thể làm được điều này một cách dễ dàng. Với điện thoại, máy tính bảng hay laptop có kết nối internet bạn có thể cập nhật thông tin hàng hóa mới, sửa thông tin hàng hóa cũ dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần chụp ảnh sản phẩm tại nhà cung cấp, điền thông tin sản phẩm, giá bán là cửa hàng đã có sản phẩm mới để tư vấn và bán ngay cho khách.