Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Quản lý hàng hóa ĐA DẠNG, KHÔNG GIỚI HẠN

Dễ dàng cập nhật thông tin hàng hóa mọi lúc mọi nơi, điều chỉnh mức giá bán cho từng mặt hàng cụ thể

Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm

Sản phẩm của Mẹ & Bé đa dạng mẫu mã, chủng loại, nhà cung cấp… đòi hỏi bạn phải ghi nhớ rất nhiều thông tin mới tư vấn được cho khách. Phần mềm quản lý bán hàng thời trang KiotViet giúp bạn loại bỏ khó khăn này một cách đơn giản. Bạn chỉ cần BỔ SUNG THÔNG TIN HÀNG HÓA CHI TIẾT tới từng thuộc tính cụ thể như: màu sắc, kích thước, chất liệu, các sản phẩm cùng loại và chọn hình ảnh minh họa chi tiết cho sản phẩm. Hàng hóa được có thể được sắp xếp theo danh mục, nhóm hàng cụ thể. Vì thế, bạn DỄ DÀNG TÌM KIẾM bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh, chỉ một vài thông tin gợi ý, KiotViet sẽ cho hiển thị các sản phẩm liên quan mà bạn đang tìm kiếm, giúp tiết kiệm thời gian bán hàng của bạn.

Quản lý hàng hóa không giới hạn

Thông tin hàng hóa được LƯU TRỮ ĐẦY ĐỦ KHÔNG GIỚI HẠN dù cửa hàng có tới hàng trăm hay hàng nghìn sản phẩm. Ngoài ra, KiotViet còn hỗ trợ chức năng chuyển dữ liệu sản phẩm trực tiếp từ Excel sang giúp quá trình NHẬP HÀNG NHANH CHÓNG và có thể thao tác cùng lúc cho nhiều chi nhánh. Sản phẩm được nhập cũng có thể tùy biến điều chỉnh mức giá, số lượng tùy vào thời điểm.

Cập nhật thông tin hàng hóa tức thời mọi lúc, mọi nơi

Nhà cung cấp vừa tung ra sản phẩm mới và ngay lập tức bạn muốn nó có mặt tại cửa hàng để tư vấn cho các mẹ? KiotViet giúp bạn BỔ SUNG THÔNG TIN HÀNG HÓA nhanh chóng CHỈ BẰNG THIẾT BỊ DI ĐỘNG như điện thoại, máy tính bảng hay máy tính xách tay, bạn có thể cập nhật thông tin hàng hóa mới, sửa thông tin hàng hóa cũ dù ở bất cứ đâu.