Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Phần mềm quản lý Nhà thuốc - Quản lý đơn giản, dễ dàng sử dụng

Gắn bó với nghề bán thuốc đã bao năm nhưng vì tuổi đã cao dẫn đến việc nhớ nhớ quên quên, cộng thêm phần tính toán doanh thu, công nợ quá phức tạp, không nắm rõ được lỗ lãi như thế nào khiến chủ cửa hàng nhà thuốc truyền thống nghĩ đến việc đóng cửa dưỡng già dù tình hình kinh doanh vẫn tốt? Hiểu được khó khăn, vất vả này, KiotViet đã tạo nên phần mềm quản lý nhà thuốc để giúp các chủ cửa hàng quản lý dễ dàng, bán hàng nhẹ nhàng với ưu điểm sau.Phần mềm quản lý Nhà thuốc - Quản lý đơn giản, dễ dàng sử dụngBÁN HÀNG DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG

Phần mềm quản lý nhà thuốc giúp các chủ cửa hàng tạo hóa đơn bán hàng dễ dàng, với đầy đủ chính xác các thông tin như tên thuốc và giá bán nhờ chức năng thanh toán nhanh chóng của KiotViet. Điều này giúp chủ cửa hàng không cần ghi nhớ quá nhiều giá của các loại thuốc mà chỉ cần quét mà vạch là xong. Các bước tính toán tổng giá trị đơn thuốc cũng được tự động hóa nhờ đó công việc bán hàng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

QUẢN LÝ LÔ, HẠN SỬ DỤNG CHÍNH XÁC, TIỆN LỢI

Quản lý tồn kho chính xác theo từng lô date và hạn sử dụng, từ đó chủ của hàng có thể biết cái nào nhập trước, cái nào nhập sau để có kế hoạch bán hàng khoa học và hiệu quả. Đồng thời phần mềm cũng gợi ý bán hàng hết hạn trước - xuất trước hạn chế thất thoát cho nhà thuốc.

Phần mềm quản lý Nhà thuốc - Quản lý đơn giản, dễ dàng sử dụng

DỄ DÀNG KIỂM KHO ĐỊNH KỲ

Dễ dàng lập phiếu kiểm kho định kỳ, nắm bắt chính xác số lượng tồn từng loại thuốc, cân bằng kho nhanh chóng. Hơn nữa thời gian kiểm kho cũng được rút ngắn đáng kể khi bạn không cần phải đi đếm từng hộp thuốc, ghi chép từng lô hàng mà chỉ cần sử dụng điện thoại để quét mã vạch là đủ. 

BÁO CÁO THÔNG MINH, CHI TIẾT

Phần mềm sẽ tự động cập nhật và tính toán để đưa ra các báo cáo về doanh thu, công nợ, tồn kho,... giúp chủ cửa hàng nhà thuốc không cần vất vả ghi chép và tính toán thủ công. Các báo cáo doanh thu mỗi ngày được hệ thống chính xác từ đó những hoạt động và tình hình kinh doanh từng thời điểm cũng được hiểu chi tiết hơn.

Tuổi cao hãy chọn việc nhàn bằng cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc các chủ cửa hàng nhé! Liên hệ hotline 1800 6162 để được hỗ trợ tạo gian hàng miễn phí dùng thử ngay.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày