Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
18/08/2016 10:40:39

Khách hàng đạt giải "GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG" trong tháng 7

Chương trình "Khách hàng giới thiệu khách hàng" của KiotViet đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các khách hàng thân thiết. Trong tháng 7 vừa qua, khách hàng Tô Tiến Đạt, chủ quán Dato Coffee (số 3 Trần Xuân Soạn, Hà Nội) đã giành được giải nhất của chương trình.

khach-hang-dat-giai-gioi-thieu-khach-hang-trong-thang-7.jpg

Đại diện của KiotViet đã tới tận nơi trao quà tới anh Đạt. Ngoài giải thưởng tiền mặt là 500.000đ/khách giới thiệu được, anh Đạt còn nhận được một thỏi vàng Tài Lộc của Ancarat và 01 tài khoản quảng cáo Facebook. Tổng trị giá giải thưởng là 1.400.000đ.

Khi được hỏi về "cơ duyên" với KiotViet, anh Đạt chia sẻ rằng anh biết tới KiotViet qua một người bạn thân. "Ngay lần đầu dùng thử, cảm nhận của mình là phần mềm quản lý bán hàng KiotViet có giao diện dễ sử dụng và các tính năng tương đối phù hợp với đặc thù của quán cafe. Mình thích nhất chức năng báo cáo của KiotViet, rất rõ ràng, chi tiết và đầy đủ. Mình muốn giới thiệu KiotViet tới bạn bè của mình bởi phần mềm khá phù hợp với ngành nghề bạn bè mình đang kinh doanh. Hơn thế nữa mình cũng rất hài lòng với sự chăm sóc nhiệt tình từ các bạn nhân viên hỗ trợ của KiotViet".

Những lời động viên của anh Đạt và những khách hàng khác chính là động lực để KiotViet ngày càng hoàn thiện các tính năng để phục vụ tốt nhất cho quá trình quản lý cửa hàng của khách hàng. 

Xem thêm thông tin về chương trình: https://www.kiotviet.vn/gioithieukhachhang/

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày