Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
26/01/2019 12:04:09

BAR - CAFE - NHÀ HÀNG : QUẢN LÝ ĐẶT BÀN DỄ DÀNG TRÊN PHẦN MỀM

Năm hết Tết đến, đây là cơ hội “hốt bạc” đặc biệt dành cho Bar - Cafe - Nhà hàng. Nhu cầu tụ tập ăn uống, liên hoan cuối năm tăng cao, lượng khách tăng đột biến so với các thời điểm khác trong năm. Tuy nhiên, đi liền với việc đó là khó khăn trong việc quản lý phòng bàn, chăm sóc phục vụ sao cho “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Quản lý truyền thống qua sổ sách, trí nhớ không còn phù hợp, quản lý đặt bàn không rõ ràng, chi tiết, sát sao, khách đặt bàn không đến, khách đến không có bàn, tình trạng “thừa khách thiếu bàn” - quá tải, khó thu xếp luôn khiến chủ cửa hàng đau đầu. Thấu hiểu nỗi vất vả của các chủ cửa hàng, KiotViet đã nỗ lực nghiên cứu và chính thức ra mắt tính năng: Quản lý đặt bàn dễ dàng ngay trên phần mềm quản lý bán hàng - thu xếp phòng bàn chỉ còn là chuyện nhỏ.

Quản lý ĐẦY ĐỦ và CHI TIẾT danh sách phòng bàn, thông tin khách hàng chỉ trên một giao diện màn hình lễ tân.

Dễ dàng tạo thông tin đặt bàn cho khách ngay trên phần mềm với đầy đủ các thông tin cần thiết như: Tên khách đặt, Số điện thoại, Số lượng khách, Giờ đặt bàn, Thời gian sử dụng và Phòng/bàn, qua đó giúp việc quản lý cũng như rà soát lại một cách chi tiết hơn.

Chủ động sắp xếp bàn hợp lý, không còn nỗi lo quá tải bàn: Quản lý sát sao tình trạng đặt bàn của khách nhờ các gam màu phân biệt và tính năng thông báo trước 2 giờ khách đến, dễ dàng xem ngay danh sách khách sắp đến, khách quá giờ để nhân viên lễ tân có thể liên lạc nhắc nhở khách tới đúng giờ cũng như xác nhận lại việc khách hàng có đến nữa hay không, giúp việc sắp xếp và sử dụng bàn hiệu quả hơn. 

Chăm sóc khách hàng tốt hơn: Với giao diện tổng quát phòng bàn tại màn hình thu ngân, nhân viên thu ngân tại quầy có thể dễ dàng xem ngay danh sách phòng bàn: bàn nào khách đang sử dụng, bàn nào khách đặt trước, bàn nào còn trống để thông báo có thể tiếp đón khách hàng chưa đặt bàn trước hay không, cũng như dễ dàng có thể thông báo vị trí phòng bàn cho khách hàng đã đặt trước đó.

Quản lý đặt bàn là tính năng vô cùng cần thiết và hữu ích đối với Bar - Cafe - Nhà hàng, giúp chủ cửa hàng quản lý hoạt động bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn trong quá trình phục vụ.

Chi tiết tính năng, Quý khách vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách miễn cước tại Hotline: 1800 6162.
Hãy trải nghiệm KiotViet ngay!
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm