Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
20/01/2016 16:39:11

VELVET FASHION – Nâng tầm thương hiệu thời trang Việt

Xu hướng thời trang hiện nay, nhiều người tìm đến các thương hiệu Việt,  một phần để ủng hộ cây nhà lá vườn, điều quan trọng là chất lượng hàng hoá ngày một cải tiến, làm hài lòng được gu thẩm mỹ của nhiều người tiêu dùng.

Velvet Fashion chắp cánh cho thương hiệu Việt

Nắm bắt được thị hiếu đó của người tiêu dùng, Công ty TNHH thời trang Velvet là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng, hình thành một thương hiệu Việt theo tiêu chí “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là  bán buôn, bán sỉ, sản xuất, in, may các sản phẩm thời trang, đồng phục, vải, áo trơn…mang thương hiệu Việt.

Velvet-nang tam thuong hieu thoi trang Viet -1

velvet-Nang tam thuong hieu thoi trang viet -3

Velvet-nang tam thuong hieu thoi trang Viet -2

Sau nhiều năm học hỏi, Velvet đã phát triển công ty theo hướng: HÀNG VIỆT CHẤT LƯỢNG - GIẢI PHÁP KINH DOANH - THỜI TRANG HIỆU QUẢ, để một lần nữa khẳng định thương hiệu Việt, hội tụ đầy đủ các yếu tố: Chất lượng, thời trang và giá cạnh tranh so với các thương hiệu nhập ngoại khác.  

Velvet-Nang tam thuong hieu thoi trang Viet -4

 

Đồng thời, Velvet với vai trò là nhà sản xuất, hàng hóa được sản xuất theo quy trình khép kín: Nhập vải -> lên mẫu -> cắt hàng -> may hàng -> kiểm hàng -> bán hàng -> nhận phản hồi. Trong tất cả các khâu, Velvet luôn có hậu kiểm rất khắt khe để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Velvet-Nang tam thuong hieu thoi trang Viet

Luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm phong phú, chất lượng, tiết kiệm thời gian, chi phí nhằm đáp ứng nguồn hàng trong mọi thời điểm khách hàng cần. Velvet chính là địa chỉ đáng tin cậy để người Việt tin dùng sản phẩm mang tên thương hiệu Việt./.

 

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VELVET

Địa chỉ:  112/47 Bùi Quang Là, P.12,Gò vấp, TPHCM

Facebook: https://www.facebook.com/aothunvelvet

Website: http://velvet.vn

Đặt hàng nhanh: (08) 667.4444.5

Hotline: 016.777.05.222 (Mr.Thịnh)

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày