Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Đơn vị tính quy đổi linh hoạt

ban hang nha thuoc

Đặc thù kinh doanh ngành thuốc - dược phẩm là sự khác nhau giữa đơn vị nhập và bán. Phần mềm bán hàng KiotViet giúp bạn giải quyết triệt để việc quy đổi đơn vị tính. Bạn hoàn toàn có thể tạo thêm các đơn vị nhập - bán phù hợp với hình thức kinh doanh tại nhà thuốc.

Xem chi tiết

 

Quản lý giá vốn hiệu quả

Kinh doanh mặt hàng thuốc, dược phẩm thường phải đầu tư vốn lớn, thu hồi vốn lâu. Vì vậy, bạn cần có phương pháp quản lý giá vốn hợp lý để luôn nắm được tổng giá trị hàng hoá trong mọi thời điểm. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet hỗ trợ phương pháp tính giá vốn ưu việt, giúp bạn quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Xem chi tiết

 

bang-gia

Dễ dàng kiểm kê kho định kỳ

phieu-kiem-kho

Tài sản lớn nhất nhà thuốc chính là hàng tồn kho. Các chủ cửa hàng thuốc phải thường xuyên kiểm kê kho định kỳ để nắm được số lượng hàng tồn, mặt hàng bán chạy, mặt hàng thuốc nào sắp hết hạn sử dụng…. để đưa ra quyết định nhập hàng đúng đắn. Phần mềm KiotViet mang đến cho bạn sự chủ động trong việc nắm thông tin hàng tồn. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.

Xem chi tiết

Theo dõi công nợ khách hàng

Cửa hàng thuốc của bạn có các khách hàng thân thiết, mua số lượng lớn và có nhu cầu ghi nợ. Điều này đòi hỏi bạn phải nắm được cụ thể thông tin từng khách hàng, lịch sử giao dịch và công nợ của từng khách. Phần mềm KiotViet hỗ trợ bạn giải quyết triệt để khó khăn này.

Xem chi tiết

 

nha-cung-cap

Kiểm soát hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Kiem soat kinh doanh copy

Bạn đang đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng vẫn muốn giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh tại hiệu thuốc. Phần mềm KiotViet ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý nhà thuốc.

Xem chi tiết

 

Ứng dụng công nghệ vượt trội

KiotViet là phần mềm bán hàng phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Đặc điểm nổi trội của KiotViet mà chưa một phần mềm bán hàng điện toán đám mây nào tại Việt Nam đáp ứng được là cho phép bán hàng ngay cả khi kết nối internet gián đoạn hoặc khi máy chủ gặp sự cố. Bạn hãy trải nghiệm KiotViet và khám phá sức mạnh công nghệ số vượt trội.

Xem chi tiết

 

Cong nghe vuot troi 4/>

Tích hợp mọi thiết bị phần cứng

tich hop phan cung

Phần mềm KiotViet tích hợp với hầu hết các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại, ipad, máy đọc mã vạch, máy in bill. Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn khi cần

/>

Trở thành khách hàng của KiotViet, bạn xứng đáng được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. KiotViet cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Đừng ngần ngại gọi điện tới tổng đài hỗ trợ, chat online hay gặp trực tiếp kỹ thuật của chúng tôi để xóa tan mọi thắc mắc.