Tích hợp mọi phần cứng

Ngoài điểm bán cố định qua thiết bị máy tính PC, Kiốt-Việt cho phép tạo ra thêm nhiều điểm bán di động qua máy tính bảng Android, iPad, điện thoại di động.

Bạn cần gì để bắt đầu với KiotViet?

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng ứng dụng trên nền tảng web. Bạn không cần phải cài đặt, chỉ cần sở hữu một chiếc máy tính có kết nối internet, truy nhập vào địa chỉ Kiotviet.com với một vài thao tác đơn giản, thiết lập tài khoản cửa hàng có thể bắt đầu kinh doanh ngay với phần mềm quản lý bán hàng.

 

bạn cần gì 

Tích hợp với các thiết bị di động

Với ưu thế vượt trội của phần mềm bán hàng áp dụng công nghệ điện toán đám mây, mọi hoạt động quản lý bán hàng nông sản thực phẩm của bạn có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi theo ý muốn. Vì vậy, chỉ cần bạn sở hữu các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, ipad, phần mềm KiotViet có thể tích hợp với tất cả các thiết bị di động này, giúp việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

hanghoa

 

Tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có

Nếu cửa hàng nông sản thực phẩm của bạn đã sẵn có các thiết bị hiện đại như: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in bill… thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng đã có để tiết kiệm chi phí. Phần mềm KiotViet hoạt động dễ dàng với mọi thiết bị, mọi trình duyệt web. Với sự hỗ trợ của KiotViet cùng các thiết bị phần cứng, việc bán hàng sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 

tich hop phan cung