Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Đơn vị tính quy đổi linh hoạt

Đặc thù kinh doanh nông sản - thực phẩm là sự khác nhau giữa đơn vị nhập và bán. Phần mềm bán hàng KiotViet giúp bạn giải quyết triệt để việc QUY ĐỔI ĐƠN VỊ TÍNH. Bạn hoàn toàn có thể tạo thêm các đơn vị nhập - bán phù hợp với hình thức kinh doanh tại cửa hàng.

Xem chi tiết

Quản lý  hàng hóa không giới hạn

Nông sản - thực phẩm là mặt hàng có thời hạn sử dụng rất ngắn vì vậy việc quản lý thông tin hàng hóa, bảo quản sản phẩm, tránh hư hỏng là yếu tố vô cùng quan trọng. KiotViet với GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ THÔNG MINH giúp bạn lưu giữ thông tin hàng hóa chi tiết, nắm bắt thời gian sử dụng của từng loại nông sản - thực phẩm để điểu chỉnh cho những lần nhập hàng kế tiếp.

Xem chi tiết

 

Nắm bắt công nợ khách hàng

Cửa hàng nông sản - thực phẩm của bạn có các khách hàng thân thiết, mua số lượng lớn và có nhu cầu ghi nợ. Điều này đòi hỏi bạn phải nắm được cụ thể THÔNG TIN TỪNG KHÁCH HÀNG, LỊCH SỬ GIAO DỊCH và công nợ của từng khách. Phần mềm KiotViet hỗ trợ bạn giải quyết triệt để khó khăn này mà tốn ít thời gian nhất.

Xem chi tiết

Theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Bạn có kế hoạch đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng lo lắng về hoạt động của cửa hàng? Chưa bao giờ theo dõi tình hình kinh doanh tại cửa hàng lại dễ dàng đến thế với phần mềm KiotViet. Với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, KiotViet cho phép bạn QUẢN LÝ TỪ XA: có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào chỉ với thiết bị di động trong tay như một chiếc điện thoại. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về toàn bộ hoạt động giao dịch của cửa hàng, giúp xử lý kịp thời tình huống phát sinh, đưa ra quyết định chính xác khi cần thiết.

Xem chi tiết

 

Ứng dụng công nghệ vượt trội

Ứng dụng công nghệ vượt trội của KiotViet mà chưa một phần mềm quản lý bán hàng điện toán đám mây nào tại Việt Nam đáp ứng được là cho phép BÁN HÀNG NGAY CẢ KHI GIÁN ĐOẠN KẾT NỐI INTERNET, MẤT ĐIỆN HOẶC MÁY CHỦ GẶP SỰ CỐ. Với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, KiotViet không giới hạn lượng thông tin lưu trữ và đảm bảo an toàn mọi dữ liệu của cửa hàng. Hãy trải nghiệm KiotViet và khám phá sức mạnh công nghệ số vượt trội.

Xem chi tiết

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

Phần mềm KiotViet TÍCH HỢP VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ phần cứng như máy tính, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn,... Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

 

Và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn khi cần

Trở thành khách hàng của KiotViet, bạn xứng đáng được hưởng NHỮNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC TỐT NHẤT. KiotViet cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Đừng ngần ngại gọi điện tới tổng đài hỗ trợ, chat online hay gặp trực tiếp kỹ thuật của chúng tôi để xóa tan mọi thắc mắc.

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.