Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

LINH HOẠT các chương trình khuyến mại

Quản lý tất tần tật các chương trình khuyến mại từ giảm giá, tặng quà, tích điểm, ... theo thời gian và phạm vi

Điều chỉnh mức giá khuyến mại theo ý muốn

Với KiotViet, chỉ mất vài phút bạn đã có thể TẠO VÀ ÁP DỤNG KHUYẾN MẠI. Trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mại, cửa hàng có rất nhiều sản phẩm giảm giá có các mức ưu đãi khác nhau cần điều chỉnh, bạn có THIẾT LẬP BẢNG GIÁ MỚI cho từng sản phẩm. Dữ liệu sẽ được cập nhật trên hệ thống và khi nhân viên bán hàng tạo hóa đơn, hệ thống sẽ thanh toán theo giá ưu đãi mới cho khách hàng.

Phần mềm bán hàng KiotViet cho phép bạn thiết lập khuyến mãi theo mặt hàng như Mua 1 tặng 1, Mua 3 tặng 1 hay mua sản phẩm tặng kèm sản phẩm khác. Trong trường hợp khách hàng mua số lượng lớn, bạn muốn giảm giá cho khách hàng thì KiotViet hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra các gói ưu đãi khác nhau theo ý muốn: theo đơn vị tính (chiếc, bộ; gói…); số tiền cụ thể (vnđ) hoặc % (giá trị đơn hàng, giá trị hàng tặng, điểm tích lũy…), ...

Tất cả các thông tin về hàng khuyến mại và giá trị khuyến mại đều được thể hiện rõ ràng trên hóa đơn (trừ điểm tích lũy), giúp người bán hàng và cả khách hàng có thể DỄ DÀNG TRA SOÁT. Không chỉ vậy, khi phát sinh giao dịch Trả hàng thì giá trị khuyến mại đã được áp dụng cho khách cũng sẽ được thể hiện trên hóa đơn Trả hàng, giúp bạn hay nhân viên không bị nhầm lẫn khi hoàn tiền cho khách.

Quản lý cùng lúc nhiều chương trình khuyến mại

Trong 1 tháng, cửa hàng của bạn liên tục có các chương trình khuyến mãi khác nhau, có chương trình ngắn và dài hạn đan xen. Với phần mềm KiotViet, bạn hoàn toàn có thể CÀI ĐẶT KHOẢNG THỜI GIAN áp dụng bảng giá khuyến mãi khác nhau để giảm gánh nặng phải ghi nhớ cho nhân viên bán hàng. Khi thời hạn áp dụng các chương trình kết thúc, bảng giá khuyến mãi sẽ dừng xuất hiện.

Từ 8 hình thức khuyến mại cơ bản mà bạn có thể linh hoạt TRIỂN KHAI THÀNH VÔ VÀN CHƯƠNG TRÌNH ưu đãi khác nhau như: Giờ Vàng, Ngày Vàng, Xả hàng cuối mùa, Bán chéo, Tăng giá trị đơn, Mua 1 tặng 1, Tặng điểm tích lũy, Ưu đãi khách hàng VIP…, bạn có thể ÁP DỤNG RIÊNG BIỆT hay KẾT HỢP ĐỒNG THỜI nhiều hình thức khuyến mại cùng lúc.

Đồng bộ chương trình khuyến mại các chi nhánh

Bạn muốn triển khai chương trình khuyến mãi cùng lúc cho tất cả các chi nhánh hoặc chỉ 1-2 chi nhánh trong hệ thống cửa hàng. Quá trình này thật dễ dàng với công cụ của KiotViet. Chỉ cần thiết lập mức giá khuyến mãi cho 1 chi nhánh là có thể ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CHI NHÁNH còn lại. Các chương trình khuyến mại sẽ đồng bộ thực hiện trong toàn hệ thống cửa hàng của bạn.