Xây dựng các chương trình khuyến mãi linh hoạt

Hãy kéo các bà mẹ quay lại mua sắm tại cửa hàng của bạn bằng các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

Điều chỉnh mức giá khuyến mãi theo ý muốn

Trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi, cửa hàng có rất nhiều sản phẩm giảm giá với các mức ưu đãi khác nhau. Vậy làm sao để quản lý được toàn bộ các mức giá ưu đãi mà không sợ bị nhầm lẫn. Với phần mềm KiotViet, bạn hoàn toàn có thể thiết lập bảng giá mới cho từng sản phẩm. Dữ liệu sẽ được cập nhật trên hệ thống và khi nhân viên bán hàng tạo hóa đơn, hệ thống sẽ thanh toán theo giá ưu đãi mới cho khách hàng.

Phần mềm bán hàng KiotViet cho phép bạn thiết lập khuyến mãi theo mặt hàng như mua 1 tặng 1, mua 3 tặng 1 hay mua sản phẩm tặng kèm sản phẩm khác. Trong trường hợp khách hàng mua số lượng lớn, bạn muốn giảm giá cho khách hàng thì KiotViet hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra các gói ưu đãi khác nhau theo ý muốn.

 

banggiakm

Thiết lập thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi

Trong 1 tháng, cửa hàng của bạn liên tục có các chương trình khuyến mãi khác nhau, có chương trình ngắn và dài hạn đan xen, làm thế nào để quản lý được thời gian áp dụng các chương trình khuyến mãi đó? Với phần mềm KiotViet, bạn hoàn toàn có thể cài đặt khoảng thời gian áp dụng bảng giá khuyến mãi khác nhau để giảm gánh nặng phải ghi nhớ cho nhân viên bán hàng. Khi thời hạn áp dụng các chương trình kết thúc, bảng giá khuyến mãi sẽ dừng xuất hiện.

 

 thoigiankm

Đồng bộ chương trình khuyến mãi cho các chi nhánh

Bạn muốn triển khai chương trình khuyến mãi cùng lúc cho tất cả các chi nhánh hoặc chỉ 1-2 chi nhánh trong hệ thống cửa hàng. Quá trình này thật dễ dàng với công cụ của KiotViet. Chỉ cần thiết lập mức giá khuyến mãi cho 1 chi nhánh là có thể áp dụng cho các chi nhánh còn lại. Các chương trình khuyến mại sẽ đồng bộ thực hiện trong toàn hệ thống cửa hàng của bạn.

khuyenmaichinhanh