Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Hệ thống quản lý đơn giản nhưng hiệu quả

Với đầy đủ quy trình từ nhập hàng, kiểm kho đến cảnh báo hàng tồn giúp bạn bổ sung hàng hóa kịp thời

Nắm bắt hàng tồn, bổ sung hàng hóa kịp thời

Kho hàng trong mỗi hiệu sách và đồ dùng văn phòng dễ làm bạn đau đầu bởi số lượng hàng hóa nhiều và sự đa dạng về mẫu mã, thể loại sách. Phần mềm KiotViet giúp bạn quản lý tồn kho tới từng đầu sách cụ thể và chi tiết trong từng chi nhánh. Theo đó, bạn sẽ chủ động nắm được thể loại sách, cuốn sách nào đang bán chạy, số lượng hàng còn tồn trong kho là bao nhiêu để đưa ra quyết định số lượng đầu sách sẽ nhập cho lần kế tiếp.

 

tonkho

Điều chỉnh hàng tồn kho giữa các chi nhánh

Bạn có hệ thống các hiệu sách và văn phòng phẩm, việc quản lý kho tại các chi nhánh khác nhau gây ra rắc rối? Bạn muốn luân chuyển sách tồn kho từ hiệu sách này sang hiệu sách khác, sắp xếp số lượng đầu sách tưng ứng với từng địa điểm căn cứ trên nhu cầu thực tế của bạn đọc. Tất cả những công việc đó sẽ được KiotViet hỗ trợ dễ dàng bằng thao tác chuyển hàng cực kì đơn giản.

 

phieuchuyenhang

Dễ dàng kiểm kê kho định kỳ

Kiểm kho định kỳ là hoạt động cần thiết đối với bất kỳ cửa hàng nào nhất là các cửa hàng kinh doanh sách và đồ dùng văn phòng để tránh xảy ra tình trạng thất thoát hàng hóa. Với phần mềm KiotViet bạn chỉ cần đi bộ xung quanh nhà kho hoặc cửa hàng, sử dụng Ipad hoặc máy quét mã vạch để tiến hành hoạt động kiểm kho. Số lượng hàng tồn thực tế trong kho sẽ nhanh chóng được nhập vào hệ thống quản lý.

kiemkho