Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Quản lý, giám sát HÀNG TỒN KHO

Dễ dàng cập nhật thông tin hàng hóa mới. Kiểm hàng nhanh chóng, quyết định nhập hàng kịp thời

Dễ dàng tìm kiếm/cập nhật thông tin sản phẩm

Sản phẩm của ngành mỹ phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại, nhà cung cấp… đòi hỏi bạn phải ghi nhớ rất nhiều thông tin. Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm KiotViet giúp bạn loại bỏ khó khăn này một cách đơn giản. Bạn chỉ cần BỔ SUNG THÔNG TIN HÀNG HÓA CHI TIẾT, PHÂN LOẠI các sản phẩm theo nhóm hay danh mục, và chọn hình ảnh minh họa cho sản phẩm. Vì thế, bạn DỄ DÀNG TÌM KIẾM bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh, chỉ một vài thông tin gợi ý, KiotViet sẽ cho hiển thị các sản phẩm liên quan mà bạn đang tìm kiếm.

Và TIỆN LỢI HƠN, với điện thoại/máy tính bảng/máy tính xách tay có kết nối Internet bạn có thể CẬP NHẬT THÔNG TIN hàng hóa dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần chụp ảnh sản phẩm tại nhà cung cấp, điền thông tin sản phẩm, giá bán là cửa hàng đã có sản phẩm mới để tư vấn và bán ngay cho khách.

Ngoài ra, KiotViet còn hỗ trợ chức năng Import sản phẩm giúp quá trình nhập dữ liệu hàng hóa của bạn trở nên nhanh chóng và thao tác cùng lúc cho nhiều chi nhánh.

Dễ dàng kiểm kho định kỳ

Kiểm kho định kỳ là hoạt động cần thiết để các cửa hàng mỹ phẩm tránh xảy ra tình trạng thất thoát hàng hóa. Với phần mềm KiotViet bạn chỉ cần đi bộ xung quanh nhà kho hoặc cửa hàng, sử dụng ứng dụng KiotViet trên di động thao tác tìm kiếm hoặc máy quét mã vạch để tiến hành hoạt động kiểm kho, giúp GIẢM THIỂU THỜI GIỜ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC của nhân viên. Số lượng hàng tồn thực tế trong kho cũng được nhập vào hệ thống quản lý nhanh chóng.

Từ đó cũng giúp cho việc NẮM BẮT HÀNG TỒN, gạt đi nỗi lo muôn thuở về những sản phẩm chồng chất mà không soát nổi con số như tình trạng các cửa hàng hay gặp phải. Theo đó, bạn sẽ chủ động nắm được mặt hàng nào đang bán chạy, số lượng hàng còn tồn trong kho để đưa ra quyết định BỔ SUNG HÀNG HÓA KỊP THỜI.

Điều chỉnh tồn kho giữa các chi nhánh

Bạn có nhiều hơn 1 cửa hàng và việc QUẢN LÝ KHO TẠI CÁC CHI NHÁNH khác nhau gây ra rắc rối? Bạn muốn LUÂN CHUYỂN HÀNG HÓA tồn kho từ chi nhánh này sang chi nhánh khác, sắp xếp số lượng hàng hóa phù hợp với từng địa điểm, tại từng thời điểm khác nhau căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng? Tất cả những công việc đó sẽ được KiotViet hỗ trợ dễ dàng bằng thao tác chuyển hàng cực kì đơn giản. Bên chuyển và bên nhận sẽ có thể XÁC THỰC số lượng hàng hóa, giảm thiểu thất thoát, tiết kiệm thời gian.