Chăm sóc khách hàng – Chìa khóa thành công

Hãy để khách hàng hài lòng khi nhận sản phẩm và vui vẻ quay lại khi có nhu cầu

Theo dõi chi tiết thông tin khách hàng

Bạn muốn quản lý khách hàng thân thiết, khách hàng vip để có những chính sách ưu đãi phù hợp với từng nhóm đối tượng? Với KiotViet, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ. Giao diện đơn giản và thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm thông tin khách hàng, áp dụng giảm giá phù hợp và phục vụ thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng. 

 

thông tin kh

Bổ sung thông tin khách hàng nhanh chóng

Khách hàng lần đầu tiên đến với cửa hàng và bạn muốn lưu lại thông tin để phục vụ cho những lần giao dịch tiếp theo? KiotViet giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin khách hàng mới ngay trên màn hình hóa đơn bán hàng. Mọi thông tin khách hàng cung cấp như tên, số điện thoại, email, ngày sinh… nhanh chóng được lưu lại trong hệ thống của KiotViet.

 

 

themmoikhachhang

Tương tác thường xuyên với khách hàng thân thiết

Bạn muốn thông báo cho khách hàng khi có sản phẩm mới về hay dành ưu đãi riêng cho khách hàng nhân dịp sinh nhật? Ki-ốt việt giúp bạn dễ dàng xây dựng và quản lý một danh sách liên lạc của khách hàng với từng lịch sử giao dịch mua hàng. Hãy thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khách hàng thường xuyên bằng cách gửi các thông tin qua điện thoại, email. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng vì sự chu đáo và  sẵn sàng quay lại cửa hàng của bạn.

 

 

nhanvientuvan