Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Dễ dàng cập nhật thông tin hàng hóa mọi lúc mọi nơi

Điều chỉnh mức giá bán cho từng mặt hàng cụ thể

Lưu giữ chi tiết từng thuộc tính hàng hóa

Cửa hàng tạp hóa có tới hàng trăm mặt hàng, mỗi một mặt hàng lại có nhiều thương hiệu, nhà cung cấp, giá bán, khối lượng đóng gói khác nhau khiến bạn phải ghi nhớ quá nhiều thông tin. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn loại bỏ khó khăn này một cách đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thông tin hàng hóa chi tiết tới từng thuộc tính cụ thể như: thương hiệu, khối lượng, nhà cung cấp, các sản phẩm cùng loại và chọn hình ảnh để minh họa chi tiết cho sản phẩm. Dù cửa hàng tạp hóa có lên tới hàng trăm hay hàng nghìn sản phẩm thì thông tin hàng hóa vẫn được lưu giữ chi tiết và an toàn.

Ngoài ra, KiotViet còn hỗ trợ chức năng import sản phẩm giúp quá trình nhập dữ liệu hàng hóa của bạn trở nên nhanh chóng và thao tác cùng lúc cho nhiều chi nhánh.

quanlyhanghoakhonggh

 

Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm

KiotViet hỗ trợ bạn quản lý thông tin hàng hóa theo danh mục, theo từng nhóm hàng cụ thể. Vì thế, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh. Chỉ một vài thông tin gợi ý, KiotViet sẽ cho hiển thị các sản phẩm liên quan mà bạn đang tìm kiếm, giúp tiết kiệm thời gian bán hàng của bạn.

dễ tìm kiếm

 

Cập nhật thông tin hàng hóa tức thời mọi lúc mọi nơi

Cửa hàng tạp hóa cần phải đáp ứng được các nhu cầu tối thiểu của đời sống sinh hoạt. Vì vậy, là chủ cửa hàng, bạn thường xuyên phải nắm bắt thông tin hàng hóa, những mặt hàng mới ra được ưa chuộng để bán tại cửa hàng. KiotViet giúp bạn có thể làm được điều này một cách dễ dàng. Với điện thoại, máy tính bảng hay laptop có kết nối internet bạn có thể cập nhật thông tin hàng hóa mới dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần chụp ảnh sản phẩm tại nhà cung cấp, điền thông tin sản phẩm, giá bán là cửa hàng đã có sản phẩm mới để bán cho khách.

Kiem soat kinh doanh copy