Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Công ty Phú Lâm - Chuyên Ghế Sofa Salon Phòng Khách

 

CÔNG TY PHÚ LÂM - Chuyên ghế Sofa Salon phòng khách
Rất nhiều khách hàng luôn trăn trở khi sắm đồ nội thất tốt để phòng khách đẹp, sang trọng? Cùng với sự tiện lợi và thoải mái trong khi tiếp khách, trong sinh hoạt, những bộ ghế sofa sẽ tô điểm thêm cho không gian phòng khách của bạn thêm sinh động và cuốn hút. Vì vậy, lựa chọn ghế sofa cho phòng khách tại Phú Lâm chính là sự lựa chọn hợp lý.
Tại Phú Lâm, rất đa dạng các mẫu sofa phòng khách với các kiểu dáng hiện đại, cổ điển, các chất liệu da, vải, nỉ… Màu sắc thiết kế sang trọng, dễ dàng hòa hợp cùng các sản phẩm nội thất khác trong không gian nhà bạn.

cong-ty-phu-lam -01
Công ty Phú Lâm là đơn vị chuyên cung cấp đóng mới ghế Sofa phòng khách, bọc đệm ghế salon, bọc lại ghế Sofa da, bọc lại ghế Văn phòng, bọc lại ghế Massage da thật, bọc đệm ngồi bộ ghế gỗ cẩm lai, bọc lại ghế Sofa tại nhà ở Hà Nội và các tỉnh. Ngoài ra, Công ty Phú Lâm còn cung cấp dịch vụ bọc vách cửa cách âm karaoke... với nhiều mẫu mã phong phú theo catalog do khách hàng đích thân lựa chọn.

cong-ty-phu-lam -03
Là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này, Công ty Phú Lâm luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với phương châm hoạt động : "Chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lợi ích khách hàng phải là then chốt" nên Công ty luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

cong-ty-phu-lam -03
Với mỗi hàng hóa nhiều người sẽ không biết rằng đó là một trong những tài khoản lớn của nhiều người. Và một trong những sản phẩm trang trí phòng khách làm đẹp hơn không gian sống gia đình bạn chính là những bộ sofa sang trọng.
Sofa Phú Lâm là một địa chỉ đáng tin cậy để giúp bạn lựa chọn, sở hữu những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp nhất, phù hợp nhất với gia đình nhà bạn. Ngoài ra, cửa hàng cũng có đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao, tận tình sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu ghế sofa bằng da sang trọng hoặc ghế sofa bằng nỉ hiện đại sẽ làm bạn hài lòng.

cong-ty-phu-lam -04
SOFA PHÚ LÂM
Địa chỉ: 48A, Hà Trung, Hà Nội
Hotline (Chị Hường): (04) 3828.6884 - 093.533.8898 - 097.675.8388
Website: http://sofasofa.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/BocGheSofa48A

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 70.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 5.000đ/ ngày