Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Bán hàng nhiều hơn với KiotViet

Thiết kế đơn giản, hiện đại bạn hoàn toàn có thể tạo đơn hàng trong tích tắc

Giao diện bán hàng đơn giản và dễ dùng

giaodienbanhang

Bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh trong việc tạo hóa đơn bán hàng thông qua hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng mã vạch, hình ảnh. Lịch sử các giao dịch bán hàng cũng được theo dõi chi tiết để thuận tiện cho các thao tác khác như trả hàng, in lại hóa đơn… Ngoài ra, với KiotViet bạn cũng dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng thông qua tên hoặc số điện thoại. Điều này thuận tiện cho việc chiết khấu, ưu đãi đối với từng đối tượng khách hàng.

Vừa tư vấn vừa bán hàng

tuvanbanhang1

Khách hàng vào hiệu sách của bạn tìm mua sách tham khảo và băn khoăn chưa biết chọn cuốn nào phù hợp. Việc cần thiết của nhân viên bán hàng lúc này là tìm hiểu nhu cầu, tư vấn các loại sách phù hợp, so sánh giữa các cuốn sách cùng thể loại giữa các nhà xuất bản. Nhưng không phải lúc nào nhân viên bán hàng cũng có thể ghi nhớ hết tất cả thông tin.

Phần mềm bán hàng KiotViet có thể tích hợp với các thiết bị di động như ipad, điện thoại, máy tính bảng. Điều này làm cho hoạt động bán trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với chiếc ipad trên tay bạn có thể di chuyển và giới thiệu cho khách hàng về từng cuốn sách và tạo hóa đơn bán hàng trực tiếp ngay trên thiết bị di động của mình. Hoạt động bán hàng và thanh toán được diễn ra cực nhanh chóng.