Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Nâng cao DOANH THU với KiotViet

Thiết kế đơn giản, hiện đại, tạo đơn hàng trong tích tắc

Giao diện Tiếng Việt dễ dùng

Giao diện đơn giản chỉ mất 15 PHÚT TÌM HIỂU là bạn đã có thể thao tác ngay. Quét mã vạch hoặc tìm kiếm sản phẩm bằng mã số, hình ảnh, thuộc tính, ... nhanh chóng giúp bạn dễ dàng tạo hóa đơn chỉ trong tích tắc. Lịch sử các giao dịch bán hàng thời trang cũng được theo dõi chi tiết để thuận tiện cho việc đổi/trả hàng hóa, in lại hóa đơn,…

Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng

Khách muốn sở hữu sản phẩm nhưng chưa có thời gian qua cửa hàng, khách muốn đặt trước sản phẩm sẽ về trong đợt sau, bạn hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu đó thông qua TÍNH NĂNG ĐẶT HÀNG. Phần mềm KiotViet cho phép bạn thực hiện nhiều đơn đặt hàng cùng lúc, sự vượt trội này sẽ giúp bạn có thêm công cụ để kiểm soát số lượng hàng đặt cũng như nắm bắt thị hiếu khách hàng của mình.


Vừa tư vấn vừa bán hàng

Phần mềm bán hàng KiotViet có thể tích hợp với các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. Bạn có thể VỪA DI CHUYỂN VỪA GIỚI THIỆU CHO KHÁCH về sản phẩm tại cửa hàng, bán hàng trực tiếp ngay trên thiết bị di động, hoạt động bán hàng của bạn càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thanh toán đa hình thức

Khách hàng có thể trả tiền theo một trong các phương thức như tiền mặt, chuyển khoản, trả bằng thẻ hoặc có thể ÁP DỤNG CÙNG LÚC NHIỀU HÌNH THỨC TRẢ TIỀN. Nhân viên bán hàng không lo rối bởi phần mềm quản lý bán hàng thời trang KiotViet có thiết kế thông minh để phân loại tránh nhầm lẫn, giúp thao tác thanh toán nhanh chóng mà vẫn chính xác con số.