Bán hàng nhiều hơn với KiotViet

Thiết kế đơn giản, hiện đại bạn hoàn toàn có thể tạo đơn hàng trong tích tắc.

Giao diện bán hàng đơn giản và dễ dùng

Bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh trong việc tạo hóa đơn mà không để các mẹ phải chờ lâu thông qua hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng mã vạch, hình ảnh. Lịch sử các giao dịch bán hàng cũng được theo dõi chi tiết để thuận tiện cho các thao tác khác như trả hàng, in lại hóa đơn… Ngoài ra, với KiotViet bạn cũng dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng thông qua tên hoặc số điện thoại. Điều này thuận tiện cho việc chiết khấu, ưu đãi đối với từng đối tượng khách hàng.

giao dien ban hang don gian

Đổi trả hàng hóa tiện lợi

Kinh doanh mặt hàng Mẹ & bé, bạn không thể tránh được tình huống khách hàng có nhu cầu đổi trả lại hàng hóa. Với phần mềm KiotViet, bạn dễ dàng tạo ra phiếu trả hàng ngay cả khi các mẹ không còn giữ thông tin hóa đơn mua hàng. Sản phẩm trả sẽ tự động tăng số lượng trong hàng tồn kho.

 

 phiếu trả hàng

Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng

Khách hàng của bạn là những bà mẹ bận rộn, họ muốn mua hàng nhưng không có nhiều thời gian đến tận nơi để lựa chọn sản phẩm. Với tính năng đặt hàng của phần mềm KiotViet bạn có thêm công cụ để phục vụ các khách hàng của mình. Khi các mẹ gọi điện đến, bạn chỉ cần tạo phiếu đặt hàng, lấy thông tin sản phẩm, số lượng cần mua và cho nhân viên ship đến địa chỉ yêu cầu. Khách hàng của bạn dù đang ở nhà vẫn yên tâm vì mua được sản phẩm ưng ý.

Xu ly dat hang KiotViet copy 

 

Vừa tư vấn vừa bán hàng

Phần mềm bán hàng KiotViet có thể tích hợp với các thiết bị di động như ipad, điện thoại, máy tính bảng. Điều này làm cho hoạt động bán hàng của bạn càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với chiếc ipad trên tay bạn có thể di chuyển, giới thiệu, bán hàng và thanh toán ngay tại chỗ giúp các mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp với lứa tuổi và cân nặng của bé.

 

tuvanbanhang