Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Nâng cao DOANH THU với KiotViet

Thiết kế đơn giản, hiện đại, tạo đơn hàng trong tích tắc.

Giao diện Tiếng Việt dễ dùng

Giao diện đơn giản chỉ mất 15 PHÚT TÌM HIỂU là bạn đã có thể thao tác ngay. Quét mã vạch hoặc tìm kiếm sản phẩm bằng mã số, hình ảnh, thuộc tính, ... nhanh chóng giúp bạn dễ dàng tạo hóa đơn chỉ trong tích tắc. Lịch sử các giao dịch bán hàng thời trang cũng được theo dõi chi tiết để thuận tiện cho việc đổi/trả hàng hóa, in lại hóa đơn,…

Đổi trả hàng hóa tiện lợi

Kinh doanh mặt hàng Mẹ & bé không thể tránh được tình huống khách hàng có nhu cầu đổi trả lại hàng hóa. Với phần mềm KiotViet, bạn dễ dàng tạo ra PHIẾU TRẢ HÀNG ngay cả khi các mẹ không còn giữ thông tin hóa đơn mua hàng. Sản phẩm trả sẽ tự động tăng số lượng trong hàng tồn kho.

  

Vừa tư vấn vừa bán hàng

Phần mềm bán hàng KiotViet có thể tích hợp với các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. Bạn có thể VỪA DI CHUYỂN VỪA GIỚI THIỆU CHO KHÁCH về sản phẩm tại cửa hàng, bán hàng trực tiếp ngay trên thiết bị di động, và thậm chí thanh toán ngay tại chỗ giúp các mẹ tiết kiệm thời gian lựa chọn sản phẩm phù hợp với lứa tuổi và cân nặng của bé.

Thanh toán đa hình thức

Khách hàng có thể trả tiền theo một trong các phương thức như tiền mặt, chuyển khoản, trả bằng thẻ hoặc có thể ÁP DỤNG CÙNG LÚC NHIỀU HÌNH THỨC TRẢ TIỀN. Nhân viên bán hàng không lo rối bởi phần mềm quản lý bán hàng Mẹ & bé của KiotViet có thiết kế thông minh để phân loại tránh nhầm lẫn, giúp thao tác thanh toán nhanh chóng mà vẫn chính xác con số.